THE CREATORS HQ WHO MAXIMIZE THE USE OF EVERY
“SQUARE METER””

“The Creators HQ” แหล่งรวมนักพัฒนาที่มีเป้าหมายเดียวกันในการพัฒนาการใช้ชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ผ่านการบริหารพื้นที่อยู่อาศัย โดยเรามีเป้าหมายที่จะใช้ทุกตารางเมตรของ “พื้นที่” ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเรามุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด แม้จะเป็นจุดเล็กๆเพียงใดก็ตามเพื่อให้แน่ใจได้ว่าเราสามารถส่งต่อความสะดวกสบาย และความอุ่นใจไปถึงคุณลูกค้าทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามเป้าหมายสูงสุดของ The Creators HQ ไม่ได้หยุดแค่ที่การพัฒนาโครงการของเราเองเท่านั้น แต่เรายังมุ่งหวังที่จะยกระดับ “มาตรฐานการใช้ชีวิต” ของผู้คนในสังคมให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย

เราเชื่อว่าความก้าวหน้าเกิดขึ้นได้ทุกวัน - ทำให้เราต้องพัฒนา เพื่อที่จะดีขึ้น และยิ่งใหญ่กว่าปัจจุบัน “สิ่งที่ดีขึ้น จะต้องเกิดขึ้นจากความเข้าใจ และการพัฒนาสิ่งใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า” ซึ่งนั่นจะไม่ทำให้เราเป็นแค่ผู้ตามในตลาด และเราจะไม่ได้มอบแค่สิ่งที่แตกต่างให้คุณลูกค้า แต่เราจะมุ่งมั่นเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เพื่อพัฒนาการใช้ชีวิตของผู้คนให้ “ดีขึ้น” โดยเริ่มต้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในผู้บริโภคทุกคน

เราสร้างที่อยู่อาศัยเหมือนสร้างบ้านของเราเอง

Specification the Strongest branding

1. แนะนำตัวหน่อยได้มั้ยครับ แล้วตอนนี้ทำอะไรอยู่ครับ คุณเปิ้ล : สวัสดีค่ะ ชื่อ ภาสวรรณ นวนิธิกุล อาชีพเป็นที่ปรึกษากฎหมายค่ะ เรียกว่า พี่เปิ้ล ได้เลยค่ะ คุณแพร : ส่วนพี่ชื่อ ณัฐภรณ์ เพ็งกุล ชื่อเล่น ชื่อแพร เป็นที่ปรึกษากฎหมาย ที่บริษัท วีระวงค์ ชินวัฒน์ และพาร์ทเนอร์สค่ะ ที่เดียวกับพี่เปิ้ลเลยค่ะ 2. เริ่มต้นรู้จักโครงการ คอนเนอร์ ราชเทวี ได้อย่างไรครับทั้งสองคน คุณแพร : จริงๆ ตัวพี่แพรเองรู้จักโครงการนี้ก่อนค่ะ เพราะคนรู้จักมาแนะนำว่าลองไปดูข้อมูลสิ โครงการนี้น่าสนใจนะ ซึ่งเป็นช่วงที่เราได้ข่าวว่าโครงการนี้ได้รางวัล Asia Pacific Award พอดี ก็เลยสนใจไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ แล้วระหว่างที่หาข้อมูลก็ได้บอกพี่เปิ้ลไปด้วยว่าโครงการนี้น่าสนใจ ก็เลยเป็นที่มาของการที่เราตัดสินใจซื้อร่วมกันค่ะ 3. แล้วพี่เปิ้ลล่ะครับ เมื่อพอรู้ข้อมูลจากพี่แพรแล้ว อะไรที่ทำให้เราสนใจโครงการนี้ คุณเปิ้ล : หลังจากได้รู้ข้อมูลโครงการ และที่มาที่ไปของการเกิดโครงการนี้จากทางผู้บริหารโดยตรง ทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่าโครงการนี้จะต้องออกมาดีแน่นอน แล้วยิ่งพอมาลงดีเทลที่โครงการให้ […]

Nov 6, 2018

Iconic Design

1. สวัสดีครับ แนะนำตัว และงานที่ทำอยู่ตอนนี้หน่อยครับ คุณป้อ : สวัสดีครับ ผมภานุมาส แสนทวี ครับ ตอนนี้เป็นผู้บริหารของบริษัทไทยคม ดูแลธุรกิจหลักอยู่สองส่วน คือ ธุรกิจการขายช่องสัญญาณดาวเทียมในกลุ่มประเทศ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ ธุรกิจการให้บริการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมในประเทศกัมพูชา นอกจากงานประจำที่ทำ ผมยังให้ความสนใจกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มาเกือบ 10 ปี แล้ว 2. อย่างนี้เวลาคุณป้อจะเลือกลงทุน ซัก 1 โครงการ จะดูที่อะไรเป็นหลักครับ คุณป้อ : อย่างแรกเลยคือผมดูที่ Location มาเป็นอันดับหนึ่งครับ ก่อนหน้านี้ผมจะเลือกลงทุนเฉพาะอสังหาริมทัพย์ที่อยู่ถนนสุขุมวิทมาโดยตลอด รองลงมาจะดูว่า Developer คือใครเป็นอันดับที่สอง และปิดท้ายด้วยการพิจารณาที่ตัว Product อย่างละเอียดครับ 3. งั้นขอย้อนกลับไปถามนิดนึงครับ ว่าคุณป้อเองเนี่ย รู้จักโครงการ คอนเนอร์ ราชเทวี ได้ยังไงครับ คุณป้อ : เริ่มจากผมทราบข่าวจากทางสื่อออนไลน์ (Facebook) ว่าจะมีโครงการใหม่เกิดขึ้นในทำเลราชเทวี ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับรางวัล […]

Oct 26, 2018

Load more news