The Creators HQ

OUR PHILOSOPHY

“The Creators HQ” แหล่งรวมนักพัฒนาที่มีเป้าหมายเดียวกันในการพัฒนาการใช้ชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ผ่านการบริหารพื้นที่อยู่อาศัย โดยเรามีเป้าหมายที่จะใช้ทุกตารางเมตรของ “พื้นที่” ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเรามุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด แม้จะเป็นจุดเล็กๆเพียงใดก็ตามเพื่อให้แน่ใจได้ว่าเราสามารถส่งต่อความสะดวกสบาย และความอุ่นใจไปถึงคุณลูกค้าทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามเป้าหมายสูงสุดของ The Creators HQ ไม่ได้หยุดแค่ที่การพัฒนาโครงการของเราเองเท่านั้น แต่เรายังมุ่งหวังที่จะยกระดับ “มาตรฐานการใช้ชีวิต” ของผู้คนในสังคมให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย

เราเชื่อว่าความก้าวหน้าเกิดขึ้นได้ทุกวัน – ทำให้เราต้องพัฒนา เพื่อที่จะดีขึ้น และยิ่งใหญ่กว่าปัจจุบัน “สิ่งที่ดีขึ้น จะต้องเกิดขึ้นจากความเข้าใจ และการพัฒนาสิ่งใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า” ซึ่งนั่นจะไม่ทำให้เราเป็นแค่ผู้ตามในตลาด และเราจะไม่ได้มอบแค่สิ่งที่แตกต่างให้คุณลูกค้า แต่เราจะมุ่งมั่นเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เพื่อพัฒนาการใช้ชีวิตของผู้คนให้ “ดีขึ้น” โดยเริ่มต้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในผู้บริโภคทุกคน

วิสัยทัศน์ของเรา

เราจะเป็นผู้พัฒนา “พื้นที่” ในประเทศไทย
ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่และดีที่สุดให้กับลูกค้า

พันธกิจเป้าหมาย

สร้างสรรค์พื้นที่ที่แตกต่าง และเกิดประโยชน์สูงสุด จากการทำความเข้าใจลูกค้าในทุกมิติ

นวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพ

พื้นที่ที่ “สร้าง” โดย The Creators HQ จะหลุดออกจากกรอบแบบเดิม ความเคยชินเดิมและรวมไปถึงการยึดติดอยู่กับบรรทัดฐานเดิมของสังคม เพื่อที่จะทำให้เราพัฒนานวัตกรรมที่จะสามารถทำให้การใช้ชีวิตมีประสิทธิภาพ ให้ทุกคนบน “พื้นที่” ที่เราสร้างได้รับความสะดวกสบายสูงสุด และมีความกังวลใจน้อยที่สุด


ที่ The Creators HQ เรามีพันธสัญญาที่จะมอบ “นวัตกรรมที่ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการใช้ชีวิต”

เราสร้างที่อยู่อาศัย เหมือนสร้างบ้านของเราเอง

เราพัฒนาพื้นที่ด้วยความปรานีต ใส่ใจในทุกลายละเอียด โดยผ่านความคิดที่จะสร้างเหมือนกับพื้นที่สำหรับเราเอง โดยจะผ่านขบวนการคิดที่คิดจากมุมมองของลูกค้า ผ่านการหาข้อมูล วิจัย และเข้าใจปัญหาที่ลูกค้าต้องพบเจอในแต่ละวัน ซึ่งการทำงานหนักของเราก็เพื่อให้แน่ใจได้ว่า “พื้นที่” ที่เราพัฒนาจะเป็นพื้นที่ที่และเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด


ที่ Creators HQ เรา “สร้างบ้านด้วยหัวใจ”

ทางเลือกที่คุณเลือกเองได้

“พื้นที่” ที่เราสร้างเป็นตัวแทนที่สะท้อนถึงความเป็นตัวคุณ และสิ่งที่คุณต้องการจะเป็น โครงการภายใต้การพัฒนาของเราจะสะท้อนถึงความเป็นไปได้ที่ดีกว่าเดิม นั่นหมายความว่าถ้าคุณเลือก “The Creators HQ” สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนไปสู่การนิยามความเป็นตัวตนของคุณที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดี และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ Creators HQ ถ้าคุณมีความเชื่อเหมือนกับเราในการสร้างสิ่งใหม่ เราจะเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า