The Creators HQ

OUR CULTURE

The Creators HQ เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2560 ภายใต้ทีมบริหารของโครงการ C EKKAMAI ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จกับโครงการ C EKKAMAI (มูลค่า 4,000 ล้านบาท) เราจึงเริ่มจัดโครงสร้างการบริหารองค์กรใหม่ และก่อตั้ง The Creators HQ เพื่อเป็นศูนย์กลางของธุรกิจหลักที่ จะทำให้เราสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และนำไปสู่การสร้างโครงการของเราที่มีศักยภาพ และตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น นอกจากนี้ด้วยโครงสร้างองค์กรที่กำหนดไว้ข้างต้นทำให้เรามุ่งหวังที่จะก้าวไปสู่การเป็นผู้พัฒนา “พื้นที่” ในประเทศไทยที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่และดีที่สุดให้กับลูกค้า ที่จะสร้างทุกตารางนิ้วของพื้นที่พักอาศัยของคุณให้คุ้มค่า และสร้างความพึงพอใจในระดับสูงสุดในการใช้ชีวิตให้กับคุณ

ประสบการณ์จากทีมบริหารที่เชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ ผนึกกำลังกับทีมงานมืออาชีพที่รุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ การตลาด การขาย ไปจนถึงการเงิน เป็นการรวมตัวกันของบุคลากรมืออาชีพที่มีมุมมองด้านอสังหาริมทรัพย์แบบรอบด้านทำให้เรามั่นใจ และพร้อม ที่จะเติมเต็มความต้องการการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคนเมือง และตอกย้ำเป้าหมายการเป็นผู้สร้างพื้นที่ที่ไม่ติดอยู่กับกรอบเดิมๆ

วัฒนธรรมองค์กร

การจะก้าวสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน เราเชื่อว่าปัจจัยสำคัญส่วนหนึ่งคือการจัดการภายในองค์กร โดยเฉพาะการจัดการบุคลากร ตั้งแต่ระดับผู้บริหาร จนถึงพนักงานระดับปฏิบัติการ วัฒนธรรมองค์กรของเราผสมผสานระหว่างความเข้าใจในพนักงานของเรากับกฎเกณฑ์เพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างความเป็นมืออาชีพ และปรัชญาใจเขาใจเรา ทุกคนจะรักในองค์กรและนำไปสู่การสร้างโครงการที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้พักอาศัย

วัฒนธรรมการทำงานเป็นทีม

เริ่มต้นด้วยการทำงานร่วมกันเป็นทีม เพื่อสร้างงานที่สมบูรณ์แบบ การสื่อสารแบบปลายเปิดที่รับฟังความคิดเห็นของคนในทีมนับเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างทีมเวิร์ค การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันทำให้เราได้เห็นมุมมองที่หลากหลาย เพื่อนำไปใช้ในการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม พร้อมทั้งความกล้าที่จะรับผิดชอบในทุกการตัดสินใจ ในขณะเดียวกันโครงสร้างการทำงานที่เป็นระบบก็จะช่วยให้เกิดความโปร่งใสภายในองค์กร และเกิดผลลัพธ์ที่วัดผลได้ ซึ่งภายใต้ความคิดในการทำงานร่วมกันเป็นทีมนี้จะนำพาเราไปสู่ทัศนคติของผู้ชนะ ที่จะนำไปสู่ชัยชนะ ในตลาด และในใจของผู้บริโภคพร้อมๆกัน

วัฒนธรรมที่ปรับตัวได้

ในยุคของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรายอมรับแนวคิดการเลือกที่จะ เปลี่ยนหรือตาย ทำให้เราต้องทำความเข้าใจลูกค้าและคู่แข่งอย่างลึกซึ้ง ซึ่งความสามารถในการปรับตัวนับเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่า  สิ่งอื่นใด ดังนั้นคนของเราจะต้องพร้อมที่สนับสนุน ปรับตัว และยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่จะนำมาซึ่งการพัฒนาที่ดียึ่งขึ้นขององค์กรในทุกๆด้าน

วัฒนธรรมการเรียนรู้

เราเชื่อว่าทุกวันเป็นวันใหม่ ที่มาพร้อมกับโอกาสและความรู้ใหม่ ๆ เราสนับสนุนให้มีการแสวงหาการเติบโต และการเรียนรู้ เพื่อปลูกฝังความมุ่งมั่น ความสามารถทางจิตใจ และความเชื่อมั่นในตนเอง ถึงแม้การมีความรู้มากจะเป็นประโยชน์ แต่สิ่งที่เราต้องการสร้างจริงๆคือผู้ที่รู้จริง เราต้องการสนับสนุนคนที่ค้นคว้าหาข้อมูล และผู้ที่แก้ไขปัญหาในองค์กรของเราอย่างแท้จริง

วัฒนธรรมการทำงานและความสมดุลในชีวิต

เราไม่เพียงแค่สนับสนุนด้านจรรยาบรรณของธุรกิจเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับมุมมอง “From Human to Human” เรามุ่งมั่นที่จะทำให้สภาพแวดล้อมในการทำงานเป็นที่แห่งความสุขและสนุกในทุกๆวัน ซึ่งจะทำให้พนักงานเกิดความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่จะก่อให้เกิดคุณค่าในทุกๆงานของเรา ซึ่งเราเชื่อว่าปัจจัยเหล่านี้จะทำให้เราสร้างสรรค์งานที่สร้างความ “แปลกใหม่ และพึงพอใจ” ให้กับลูกค้าของเราได้ และที่สำคัญที่สุดคือการสร้างความสมดุลระหว่างการทำงาน และการใช้ชีวิตส่วนตัว เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลที่เรามอบให้พนักงานของเราเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการชีวิตของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุขในแนวทางที่พวกเขาต้องการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า