Specification the Strongest branding

1. แนะนำตัวหน่อยได้มั้ยครับ แล้วตอนนี้ทำอะไรอยู่ครับ
คุณเปิ้ล : สวัสดีค่ะ ชื่อ ภาสวรรณ นวนิธิกุล อาชีพเป็นที่ปรึกษากฎหมายค่ะ เรียกว่า พี่เปิ้ล ได้เลยค่ะ
คุณแพร : ส่วนพี่ชื่อ ณัฐภรณ์ เพ็งกุล ชื่อเล่น ชื่อแพร เป็นที่ปรึกษากฎหมาย ที่บริษัท วีระวงค์ ชินวัฒน์ และพาร์ทเนอร์สค่ะ ที่เดียวกับพี่เปิ้ลเลยค่ะ

2. เริ่มต้นรู้จักโครงการ คอนเนอร์ ราชเทวี ได้อย่างไรครับทั้งสองคน
คุณแพร : จริงๆ ตัวพี่แพรเองรู้จักโครงการนี้ก่อนค่ะ เพราะคนรู้จักมาแนะนำว่าลองไปดูข้อมูลสิ โครงการนี้น่าสนใจนะ ซึ่งเป็นช่วงที่เราได้ข่าวว่าโครงการนี้ได้รางวัล Asia Pacific Award พอดี ก็เลยสนใจไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ แล้วระหว่างที่หาข้อมูลก็ได้บอกพี่เปิ้ลไปด้วยว่าโครงการนี้น่าสนใจ ก็เลยเป็นที่มาของการที่เราตัดสินใจซื้อร่วมกันค่ะ

3. แล้วพี่เปิ้ลล่ะครับ เมื่อพอรู้ข้อมูลจากพี่แพรแล้ว อะไรที่ทำให้เราสนใจโครงการนี้
คุณเปิ้ล :
หลังจากได้รู้ข้อมูลโครงการ และที่มาที่ไปของการเกิดโครงการนี้จากทางผู้บริหารโดยตรง ทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่าโครงการนี้จะต้องออกมาดีแน่นอน แล้วยิ่งพอมาลงดีเทลที่โครงการให้ ก็เลยรู้สึกว่ามีความแตกต่างจากโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป แต่เป็นความต่างที่ทำให้เราใช้ชีวิตได้มีคุณภาพยิ่งขึ้น

4. พอสนใจแล้วอะไรที่ทำให้ทั้งสองคนตัดสินใจเลือก คอนเนอร์ ราชเทวี ครับ ? เพราะคิดว่าแต่ละคนคงมีความชอบคนละเรื่องกัน ถูกมั้ยครับ
คุณเปิ้ล คุณแพร :
ใช่ค่ะ เราชอบโครงการนี้คนละเรื่องกันเลย
คุณเปิ้ล : สำหรับพี่ที่ชอบสุดคือห้องหน้ากว้าง โดยเฉพาะรูปแบบที่พี่เลือกกว้างถึง 16 เมตร คือส่วนตัว พี่เคยซื้อคอนโดมาหลายที่เลยทำให้พี่เห็นว่า ห้องหน้ากว้างขนาดนี้ในตลาด บนทำเลแบบนี้ ราคาแบบนี้ หายากมาก เลยตัดสินใจไม่ยากสำหรับห้องนี้ค่ะ
คุณแพร : พี่ขอสองข้อได้มั้ยคะ คือ หลักๆพี่ชอบ 2 อย่าง อย่างแรกก็คือ Location เพราะจริงๆพี่เคยเป็นเด็กที่โตแถวนี้มาก่อน ก็คือเรียนจุฬา แล้วสมัยเรียนจบปุ๊ปทำงานก็พักอยู่แถวเส้นเพชรบุรีอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อ 10 กว่าปีก่อนมันก็เป็นทำเลที่ดีอยู่แล้วในมุมมองของเรา เดินทางง่าย แล้วก็มีทุกอย่างอยู่โดยรอบ แต่ก็ยังไม่ทำเลที่วุ่นวายจนเกินไป ทำให้ตอนที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะมั่นใจแน่นอนว่าในอนาคตมันมีโอกาสโตได้อีกเยอะเลย จากประสบการณ์ของพี่ในทำเลนี้ที่ผ่านมา 10 กว่าปี อีกข้อนึงของพี่ก็คือเรื่อง Vertical Forest เพราะเราเป็นคนต่างจังหวัด พอมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเราก็อยากได้อะไรบางอย่างที่มันให้ความร่มรื่น สบายตา โดยเฉพาะที่นี่ ที่มีต้นไม้มากกว่า 145,000 กว่าต้น อีกทั้งยังจัดสรรพื้นที่ให้ออกไปใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่ได้มีได้แค่โชว์เพื่อความสวยงามเท่านั้น ก็เลยทำให้ยิ่งชอบเพิ่มมากขึ้นไปอีก

5. ซื้อด้วยกันแบบนี้ตัดสินใจยังไงครับ คือชอบห้อง Type 2 ห้องนอน แต่แรกทั้งคู่เลยรึป่าวครับ
พี่แพร : พอรู้ว่าหน้ากว้าง 16 เมตร ก็ตัดสินใจได้เลย จากที่พี่เปิ้ลเล่าให้ฟัง
พี่เปิ้ล : เค้าเชื่อพี่ (หัวเราะ)

6. เข้าใจว่าพี่แพรเนี่ยคุ้นเคยกับทำเลนี้อยู่แล้ว แล้วพี่เปิ้ลล่ะครับ มีความชอบทำเลนี้อย่างไรบ้าง
พี่เปิ้ล : คือปกติพี่จะคุ้นเคยกับโซนสุขุมวิท แต่ว่าพอลองมาศึกษาทำเลนี้แล้วเนี่ย พบว่ามันเป็นทำเลใจกลางเมืองจริงๆ 1 สถานีถึงสยาม อีกทั้งอนาคตของทำเลนี้ที่จะมีอะไรเกิดขึ้นอีกมากมาย

7. มาที่เรื่องสเปคกันบ้าง คิดว่าที่นี่ให้ต่างจากที่อื่นยังไงบ้าง และความคุ้มค่ากับสิ่งที่เลือกไป
พี่เปิ้ล : ตอนที่ตัดสินใจซื้อที่นี่ โดยที่ไม่ได้เห็นห้องตัวอย่างเนี่ย เพราะว่าของที่โครงการให้เนี่ยเป็นของดี และคุ้มกับราคาที่เราต้องจ่ายมาก คือพี่เองเนี่ยซื้อคอนโดมาหลายที่ ติดแบรนด์ใหญ่ แต่ว่าโครงการนี้เนี่ย ไม่ต้องคิดเรื่องแบรนด์เลย เพราะเรามั่นใจว่านี่คือแบรนด์อสังหาฯหน้าใหม่ที่จะเข้ามาเพิ่มมาตรฐานในเรื่องของสเปค และดีไซน์ ดูจากที่โครงการนี้โครงการแรกก็มั่นใจเลย

8. คำถามสุดท้ายครับ พี่เปิ้ล พี่แพร คิดว่าคนแบบไหนควรจะมาอยู่ คอนเนอร์ ราชเทวีครับ
พี่เปิ้ล : คนที่ชอบความสะดวกสบาย และเป็นคนรุ่นใหม่ที่ชอบความทันสมัย ความแปลกใหม่ เพราะคอนเซปต์ของโครงการถูกคิดมาอย่างดีสำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่พฤติกรรมเค้าเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา แต่ที่จริงพี่เชื่อว่าใครก็ได้ที่อยู่โครงการนี้จะมีความสุขทุกคนค่ะ
พี่แพร : สำหรับพี่นะคะ ดูง่ายๆเลย เราสองคนเองยังต่างวัยกัน ยังชอบด้วยกันทั้งคู่เลย เพราะฉะนั้นสำหรับพี่ คอนเนอร์ ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิต ทั้งสะดวก ทันสมัย และก็ง่ายเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าใครก็ชอบ ไม่ต้องคิดนานเลย และที่สำคัญต้นไม้เยอะ อันนี้ความชอบส่วนตัว (หัวเราะ)

Iconic Design

“ราชเทวี” พรีเมียมโลเคชั่นสำหรับการลงทุน